แม่บ้านไหนไม่ทานผักบ้านคะ

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วแต่เป็นคนไม่ทานผักพยายามทานแล้วบางทีก็อวกคุณแม่บ้านไหนเป็นมั้งคะอยากให้ลูกออกมาแข็งแรงคุณแม่กังวลมากเลย?

ปกติเป็นคนเรื่องมากเลือกกิน ผักนี่นับได้เลยกินไม่กี่อย่าง แต่พอท้องกลัวลูกไม่แข็งแรงฝืนกินทนกิน+แฟนบังคับและพากิน จนตอนนี้กลายเป็นกินผักไปเลย มีเพื่อนรุ่นน้องคลอดก่อนกำหนดแอดมิทก่อนคลอด2อาทิตย์ คลอดแล้วลูกต้องอยู่รใพอีกเกือบเดือน สาเหตุเพราะแม่ไม่กินผักและผลไม้เลย ลูกก็เลยไม่แข็งแรง เราเลยกลัวกลายเป็นคนกินผักและผลไม้ไปโดยปริยาย😅😅

เราก้ไม่กินผักยุแร้ว แต่ก้พยายามกินบ้าง เท่าที่ได้ แต่ส่วนใหญ่ก้เปนผลไม้กับเนื้อสัตว์เหมือนเดิม