คนท้องปวดฟัน ปวดมากมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ประมาณ5เดือนกว่าแล้ว ปวดฟันมาก แม่คนไหนมีวิธีแนะนำให้หายปวดน้อยลงหรืออาการดีขึ้นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

ไตรมาส2อุดได้ ขูดหินปูนได้ แต่ถอนไม่ได้ค่ะ กินได้แค่พาราแก้ปวด อมเกลือก้ช่วยได้นะคะ หรือพบหมอนะคะแม่

ไตรมาส 2 ทำฟันได้ค่ะ