กินข้าวกินยาแล้วอาเจียน

ตั้งครรภ์ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้เลยค่ะสอบถามผู้รู้หน่อยค่า😅 พอหลังจากกินข้าวเช้าแล้วพอกินยา เกิดอาเจียนออกมา แบบนี้ต้องทานยาใหม่ไหมคะ ส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่า

1 Trả lời

เขาทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ จนเปลี่ยนมากินก่อนนอนแทน