เป็นแผลในปากทายาสีม่วง

ตั้งครรภ์ทายาสีม่วงได้มั้ยคะ ดูจากฉลากยาไม่มีห้ามคนตั้งครรภ์ แต่พอหาข้อมูลในเน็ตมีข้อห้ามด้วย รู้สึกกังวลเพราะทาไป3ครั้งแล้ว ครั้งที่3 รีบไปแปรงฟันขัดๆที่ลิ้น พอดีเป็นคนที่ทายาป้ายปากไม่หาย ก่อนท้องถ้าเป็นแผลจะป้ายยาม่วงแล้วหาย ไม่ทันคิดว่าท้องจะทาไม่ได้ กังวลจริงๆค่ะ

1 Trả lời

เจ็บป่วยหรือมีอาการผิดปกติ ตอนตั้งครรภ์ การใช้ยาแนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ

5y trước

วันนี้คุณหมอนัดตรวจ ลองถามคุณหมอไปแล้วค่ะ บอกว่าไม่มีผลอะไร แต่แนะนำให้บ้วนน้ำเกลือน่าจะดีกว่า ลดการระคายเคืองในปากดีกว่าค่ะ