น้ำคล่ำ

ตั้งครรภ์ช่วงอายุ34 ตอนนี้เข้า35 แล้วอายุครรภ์28w 3d หมอไม่เคยเจาะน้ำคล่ำตรวจเลยได้แต่ซาว ผ่านเครื่องว่าปกติ อยากทราบว่าจำเป็นไหมที่จะต้องเจาะ เพราะอาการทุกอย่างของแม่ปกติไม่มีอะไร

1 Trả lời

ส่วนมากหมอให้เราตัดสินใจเองค่ะ