ท้องลม

ตั้งครรภ์ครั้งแรก หมอบอกว่าเป็นท้องลมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ครั้งที่2 มีโอกาสเป็นท้องลมไหมคะ

ของเราท้องแรกก็เป็นท้องลมค่ะ พอท้องครั้งนี้รีบไปซาวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะเห็นตัวอ่อนสมบูรณ์มาก สู้ๆนะคะแม่เราอาจจะโชคดีกว่าครั้งที่แล้วก็ได้

5y trước

ของเรา7wแล้วกลัวท้องลมยุเลยก่อนหน้านี้เราแท้งไป😢ท้องนี้เลยกังวล

บ้านนี้เคยเปน2ครั้ง แต่ครั้งที่3นี้ 27Wแล้วจ้า ดิ้นเก่งมาก ไม่รู้เกี่ยวกับอะไรถึงเป็น แต่มันคงไม่เกิดตลอดไป สู้ๆนะคะ

ไม่เสมอไปค่ะบ้านนี้ท้องที่2เป็นท้องลมพอมาท้องล่าสุดไม่เป็นค่ะ​ 7w1dไปซาวมาแล้วเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ

บ้านนี้ท้อง2ท้องลม ตอนนี้ท้อง3ได้8week หมอนัดซาวน์ครั้งแรกวันจันทร์นี้ แอบลุ้นแอบกังวลมากเหมือนกันค่ะ

เราท้องแรก ก้ท้องลม ตอนนี้ท้อง2 ได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนแรกก้แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

รอดูต่อไปค่ะแม่ ท้องแต่ละครั้งอาจเหมือนเดิมรึไม่เหมือนเดิมก้อได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอให้ไม่เปนเหมือนเดิม

มีเพื่อนที่ท้องแรกเป็นท้องลม ตอนนี้ท้องสอง มีเบบี้น้อยแล้วค่ะ

่ ท้องแรกก้ท้องลมเหมือนกันค่ะ ท้องสองตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

ไม่เสมอไปทุกคนหรอกค่ะแม่ ขอให้ท้องสองแม่สมหวังนะคะ

ท้องแรกท้องลมเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง2 29วีคแล้วคะ