ตั้งครรภ์3เดือนหิวบ่อยกินอะไรก็ไม่อิ่ม

ตั่งครรภ์3เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องเริ่มหายไป อาการที่มาต่อจากนี้คือ....กินอะไรกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเลย😂 ตอนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้แม่ว่าทรมานแล้วนะ มาตอนนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มนี่ทรมานกว่า😅 แม่ๆบ้านใหนอาการเดียวกับแม่บ้านนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย😍😍😍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กินหิวตลอดเวลาตั้งแต่ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง6วีค เพื่อนๆตกใจหมดแล้ว กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ ต้องมีของกินติดมือไปทุกที่ กิน แล้วก็กิน กินหนักหน่วง กินเหมือนไม่เคยได้กิน นน.พุ้งทะยาน โดนหมอสกัดดาวรุ่งตอน7เดือน เพราะ น้ำตาลเริ่มขึ้นค่า 🥲

ทางนี้เป็นค่ะ กินยังไงก็ไม่อิ่ม หิวจนแสบท้องตลอด แต่แพ้ท้อง กินไม่ได้ กินแล้วดันออกหมด ทรมานมากก พยายามกินบ่อยๆเอา กินเยอะไม่ได้เลย🥹

แบ่งเป็นมื้อเล็กๆค่ะแม่ ระหว่างวันกินได้พอหายอยากค่ะ เลือกกินผลไม้เป็นมื้อระหว่างวันก็ได้ค่ะ จะได้ไม่รู้สึกหิวมาก

กินเรื่อยๆเลยค่ะแม่บ้านนี้ทั้งแพ้ทั้งเบื่ออาหารซื้อข้าวขนมมาตุนไว้เยอะๆหิวเมื่อไหร่ก็กินเลย

ดีจังบ้านนี่4เดือนแล้วยังกินไรไม่ได้เลย หิวทุกอย่างแต่กินได้แค่ทีละน้อยๆ เหนื่อยมากเลยตอนนี้

1y trước

เหมือนกันเลย

แบ่งทานเป็นมื้อเล็ก ๆ ค่ะ ทานพอหายอยาก บ้านนี้เป็นผลไม้ระหว่างวัน มื้อหลักเน้นโปรตีน🙂

ตอนนี้เค้า 14 วีค6 วัน เรากินจุมาก กินแล้วกินอีก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว 😂😂

บ้านนี้เป็นช่วง 2-3 เดือนแรกคะ หิวบ่อยมาก เดี๋ยวกิน เดี๋ยวกิน งงตัวเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางทีหิวแสบไส้เลย ต้องหาอะไรกินถึงจะหาย

เป็นเหมือนกันจ้า หิวทรมารมาก😂 กินเยอะก็แน่นอึดอัดไปหมด