ตัดไหมเจ็บไหม ใครผ่าคลอดรีวิวแผลผ่าตัดคลอดหน่อยค่ะ

เรื่องแผลเย็บ แม่ๆ ที่ผ่าคลอด ตัดไหม เจ็บไหมคะ แล้ว แผลผ่าคลอดกี่วันหาย หรอคะ

ไม่เจ็บค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ

ถ้าเป็นแบบไหมละลายไม่เจ็บค่ะ

มีจี๊ดหน่อยๆแต่พอทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ หมอมือเบามาก

ของเราโดนแมกซ์เย็บค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแม่

เสียวๆมากกว่าค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ