แนะนำเครื่องปั๊มนมบ้านนี้หน่อยค่ะ

ตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะซื้อเครื่องปั๊มนมแบบไหน ดูรีวิวเยอะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ มารีวิวให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยจ้า📢พรุ่งนี้แม่ 36 Wยังไม่ได้ซื้อเลย🤣

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยูฮา ราคาไม่แพงมาก ใช้ดีค่ะ

2y trước

รุ่นไหนค่ะแม่ บอกหน่อย☺️