37+2 แน่นไม่ไหวแล้วค่ะ 🥹 แม่เริ่มเบื่ออาหาร ลูกดิ้นดี ถีบดีไม่มีแผ่ว บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

ตัดสินใจคลอดธรรมชาติ แต่ก็กลัว 🥹

37+2 แน่นไม่ไหวแล้วค่ะ 🥹 แม่เริ่มเบื่ออาหาร  ลูกดิ้นดี ถีบดีไม่มีแผ่ว  บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ
1 Trả lời

ช่วงใกล้คลอดลูกจะดิ้นเก่งมาก แม่จะเริ่มเบื่ออาหาร พยายามทานให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ ช่วงนี้เด็กจะดูดจากเราเยอะมาก

10mo trước

ทานอาหารอื่นเสริมเอาคะ ขาวไม่จำเป็นต้องกินครบ3มื่อต่อวัน ทานเป็นสลัด เป็นซุปหรือขนมได้นะคะ😊