ผื่นขึ้น อาการคันตามตัว

ตั้งครรภ์ได้ 32+3 วีค มีแม่ๆ ไตรมาสสามท่านไหนมีอาการคันตามตัว มีผื่นขึ้น และจะคันมากในช่วงกลางคืนบ้างมั้ยคะ มียาตัวไหนลดอาการคันได้ดีช่วยแนะนำทีค่ะ กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนต้องตื่นมาเกาๆ ลูบๆ ทั้งคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะ บ้านต้องไปหาหมอผิวหนังเลย เพราะที่อนามัยให้คารามายมาใช้ยิ่งคันกว่าเดิมทรมานมาก

คันเหมือนกันค่ะเเม่ ไม่รู้เป็นอะไรเเต่คันมาก เกาจนเเสบไปหมดเลย

2y trước

จริงหรอคะ หนูเริ่มมีตุ่มด้วยค่ะคุณเเม่ งั้นหนูจะพยายามไม่เกาค่ะ ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะเเม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปโรงบาลเขาให้ตัวนี้มาทาค่ะ

คันท้องค่ะ เกาแล้วจะแดงๆ ทาครีมอะวีโน ก็หายคัน

บ้านนี้ผื่นขึ้นที่เท้าและขาค่ะ คันมากตอนเช้า

30วีคค่ะคันมากๆตามท้องและนม

คารามายค่ะแม่