ลูกไม่กลับหัว

ตอน2สัปดาห์ก่อนนี้ เด็กกลับหัวสมบูรณ์แล้ว พอเมื่อวานหมอนัดอีก พบว่าเด็กได้กลับหัวขึ้นมาอยู่ในท่าขวางค่ะ หมอบอก"น้ำคร่ำยังดีอยู่แต่มดลูกมาขวางอยู่ข้างหน้า" อีกไม่ถึง3สัปดาห์ก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว เด็กจะมีโอกาสกลับหัวอีกไหมคะ ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะ ช่วงนี้น้องจะหมุนไปมา