ทำยังไงดีคะน้ำหนักไม่เพิ่มควรทานอะไรดี

ตอนไปฝากท้องตอนนั้น 6 สัปดาห์น้ำหนัก 50.5 ผ่านจากนั้น 1 อาทิตย์น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 1 กิโล แต่หลังจากนั้นน้ำหนักก็ลดตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลย 50.5 ตลอดตัวเราก็ผอมลงกินก็น้อยลงแถมอ้วกบ่อยยาบำรุงที่หมอให้มาก็กินนะแต่มันเหมือนไม่มีอะไรดีขึ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ไตรมาสแรก นน.ลดปกติค่ะ ด้วยแพ้บ้าง แพ้กลิ่นบ้าง ตอนท้องแรกบ้านนี้ นน.ลดไป6 กกค่ะ มาเพิ่มได้ตอนเข้าเดือนที่ 4แล้ว ท้องนี้ตอนนี้ 14สัปดาห์ลดไป 4 กก. ตอนนี้เริ่มกินได้บ้าง กินยาบำรุงครรภ์ให้ครบ ทำใจสบายๆน้าาา

9mo trước

ออขอบคุณค่ะ ท้องเเรกค่ะเลยกังวลเพราะตัวน้อยลด ท้องก็ไม่ออก ขอบคุณอีกครั้งค่ะ🙂🙂

หนูกินเยอะมากค่ะ ไม่เคยอ้วก ไม่แพ้ กินได้ปกติ บำรุงมาก น้ำหนักยังลดเลยค่ะแม่ น่าจะปกตินะคะ ท้องแรก ท้องยังน้อยอยู่เลย

แม่บ้านนี้ก่อนไปฝากครรภ์53ตอนนี้13สัปดาห์50.4 ไม่อยากกังวลเลยคิดไปว่าหน้าจะลงลูก