แก้มน้องเป็นผื่นขื้น2ข้างและใบหูด้วยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ

ตอนแรกแค่เป็นผดนิดๆ แต่ไม่ได้แดงขนาดนี้ แต่2-3วันมานี่ แก้มน้องขื้นเป็นผื่นแดงๆสากมากๆเหมือนจะแห้งด้วยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะแม่ๆ ทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง งอแง มา2คืนแล้วค่ะ

แก้มน้องเป็นผื่นขื้น2ข้างและใบหูด้วยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ
1 Trả lời

น้องเป็นเหมือนที่บ้านเลยค่ะ แต่แม่พาไปหาหมอค่ะหมอบอกลูกเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนแม่ที่กินนมไปหมอเลยให้ยามาทา ตอนนี้หน้าหายดีหน้าเนียนมากเลยค่ะแม่

12mo trước

มีน้องที่เขาใช้เฟแอนด์เม เอามาให้ลองทาดู ทาไป2รอบ ดีขื้นจากแดงๆ ขอบคุณมากนะคะแม่