สอบถามหน่อยค่ะลูกเป็นเม็ดหนองแล้วตัวลอก

ตอนแรกน้องเป็นเม็ดหนองแล้วมันแตกตัวก็ลอก ลูกเป็นอะไรคะ ปกติรรึเปล่า กลัวลูกเจ็บ มีวิธีรักษาไหมคะ?

สอบถามหน่อยค่ะลูกเป็นเม็ดหนองแล้วตัวลอก
1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ น้องเจ็บค่ะเป็นเยอะด้วย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ