ฝากครรภ์คลินิก แต่อยากคลอดโรงบาลรัฐ

ตอนแรกจะคลอดเอกชนค่ะ แต่สู้ คชจ.ไม่ไหว ระหว่าง ศิริราช กับ จุฬาลงกรณ์ คลอดที่ไหนดีคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละที่เท่าไหร่ อายุครรภ์เรา 33 week แล้ว เค้าจะรับมั๊ย เราเป็นเบาหวานด้วยค่ะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

ฝากคลีนิคก่ต้องไปคลอดที่โรงบาลอยู่แล้วค่ะและหมอที่คลีนิคที่เราฝากท้องจะเป็นคนมาทำคลอดให้เราค่ะส่วนตัวแนะนำโรงบาลศิริราชค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

รัฐก่ดีค่ะเเม่ เเต่ฝากเปนพิเศษนะค่ะเเนะนำบ้านนี้ก่้ทำค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ