ฝากครรภ์ 9 สัปดาห์

ตอนแรกคุณหมอซาวน์ไม่เห็นตัวน้อง น้องแอบอยู่นี้เองค่า ความยาวประมาณ 1.8 ซม. นัดรอบหน้าประมาณ 13-14 สัปดาห์ มีตรวจ NIPT ด้วย ตอนแรกก็ลังเลว่าจำเป็นต้องตรวจมั้ย แต่เพื่อความสบายใจค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล และได้ทราบเพศด้วยเลย ❤️❤️❤️

ฝากครรภ์ 9 สัปดาห์
1 Trả lời

อันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิครึว่า โรงบาลคะ

2y trước

โอเครจ้าาา