ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน แบบนี้ท้องจะเป็นรอยแตกไหม ??

ตอนแรกคันยุบยิบๆ ตอนนี้ทาครีมก็ดีขึ้น แต่กังวลกลัวท้องมีรอยแตก ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน แบบนี้ท้องจะเป็นรอยแตกไหม ??
1 Trả lời

ผุญ.หรือผุช. คะ🥰