ท้องแรกเริ่มชัดตอนกี่เดือนคะ

ตอนแม่ๆตั้งท้องแรก ท้องเริ่มออกชัดตอนกี่เดือนกันเอ่ย นี่4เดือนจะ5เดือนแล้วยังแฟบๆอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอหมอว่าท้องเล็กมากกกก

เราท้องออกช่วง8เดือนค่ะ ท้อง8เดือนมีแต่คนทักว่าท้อง2เดือนหรอ55

5y trước

ดีค่า

เรา 7 เดือนค่ะ

5y trước

นี่รู้สึกว่าน้องดิ้น แต่ทำไมไม่ให้เห็นสักที5555