คุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเอ็นข้อมืออักเสบบ้างคะ ?

ตอนเริ่มเข้าสู่ไตรมาส3 มีอาการเจ็บเอ็นข้อมือค่ะ มีใครเป็นบ้าง แล้วจะหายตอนไหนคะ ? มีไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวหลังคลอดก็จะหายไปเองค่ะ ใช้ชีวิตลำบากนิดนึงค่ะเพราะว่าเจ็บข้อมือสองข้างเลย ตอนนี้ยังทำงานอยู่ด้วย ลาคลอดช่วงใกล้จะคลอดเลย รบกวนคุณแม่มาประสบการณ์ด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้องมาใกล้หกเดือนแล้วก็ยังไม่หายค่ะ เพราะอุ้มน้องบ่อย เจ็บกว่าเดิมอีก 😖