คนท้อง6เดือนนอนเปลได้มั้ย

ตอนเที่ยงๆชอบนอนเปลแต่บอกก่อนเปลไม่สูงนะ กลัวเชือกขาดเหมือนกัน...นอกจากจะอันตรายที่ทุกคนรู้..คืออยากถามว่าเรานอนเปลเรานอนหงายแล้วลูกจะได้รับอันตรายจากที่เรานอนหงายรึป่าว ถ้าเรานอนที่นอนก็นอนตะแคงซ้ายสลับขวาอยู่แล้ว...ตรงนี้รับทราบ แต่แบบนี้คือเรานอนเปลจะเป็นอันตรายรึป่าว...

1 Trả lời

น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ไม่น่าเป็นไรนะคะ อันตรายก็อย่างที่แม่รู้ เรื่องเปล และความสบายตัวของแม่