คล้ายตกขาว แต่เป็นเมือกสีชมพูอ่อน

ตอนเข้าห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า จะเป็นอันตรายกับเด็กมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าคะ จะได้ดูว่าผิดปกติตรงไหน