รู้สึกท้อใจมากเลยค่ะ

ตอนรู้ตัวว่าท้องครั้งแรก ก้อคิดว่าไม่พร้อมเลยบอกแฟนว่าจะเอาออก แต่แฟนบอกว่า เขาจะดูแล รับผิดชอบลูกเอง เราก้อเลือกที่จะเชื่อใจ แต่ตอนนี้ผ่านมาจนลูก 18 วีคแล้ว ไปฝากท้องเขาก้อไม่ไป ถามว่าถ้าได้ลูกสาว เขาจะทำยังไง เขาก้อบอกไม่รู้ แล้วถ้าเป็นลูกชายละ เขาก้อบอกว่าไม่รู้ เขาเอาแต่ตอบว่าไม่รู้ๆๆ อย่างเดียวเลย เราต้องจัดการความรู้สึกยังไงดีคะ ตอนนี้ไม่อยากรู้สึกว่าคิดผิดหรือเลือกผิดเลยที่เก็บลูกเอาไว้ สงสารลูกมากเลยค่ะ 😭 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #จัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงบ้างคะ

จัดการตัวเองคะ อย่าไปง้อ เราเลิกกันได้1เดือนกว่าตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้36วีค ดูแลตัวเองคนเดียวมาตลอด เทอเก่งอยู่แล้ว สู้ๆนะ

เหมื่อนกันเลยค่ะ เราเเยกบ้านอยุ่กับครอบครัว อยู่กับสามีเเค่2คน นี้อีก2สัปดา เราก้อจะคลอดเเล้วเขายังกลับดึกอยู่เลย4-5ทุ่มพึ่งถึงบ้าน

เลือกถูกแล้วค่ะ.. ที่เอาไว้ ไม่ว่ายังไงเราต้องดูแลเค้าต่อไปค่ะ ไม่มีดีกว่าระคะแบบนี้ บั่นทอนจิตใจ เราเปล่าๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อจิงค่ะไม่มีแม้แต่ตังไปฝากท้อง แต่ละเดือน ทนแล้วก้อสู้มาก เริ่มท้อแล้วค่ะ

3mo trước

ทางนี้กว่าจะมีตังไปฝากท้องก้อปาไป 17 วีคแล้วค่ะ ต้องหาเอง ค่อยๆเก็บเอา

คิดดีแล้วค่ะที่ไม่เอาน้องออกเป็นกำลังใจให้ค่ะเจอน้องแล้วเราจะมีความสุขค่ะ

เขาตื่นเต้นรึปล่าวค่ะ เพราะแฟนเราก็บอกว่าไม่รู้ ขอให้แข็งแรงก็พอ

เหมือนกันเลยค่ะ แยกกันตอน5เดือน ตอนนี้7เดือนใช้ชีวิตอยู่คนเดียว