การดิ้น ใกล้คลอด

ตอนนี้ 9 เดือนเต็มค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่ยังดิ้นค่ะ แบบนี้ปกติไหม ใกล้คลอกจะดิ้นน้อยลงใช่ไหมคะ

1 Trả lời

บางคนค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเยอะ ดิ้นแรง หมอบอกว่าช่วงใกล้คลอดจะดิ้นน้อยแต่ไม่เลยค่ะ แม่นับการดิ้นของลูกด้วยน้า ว่าแต่ละวันถึงสิบครั้งมั้ย