แม่ๆมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้ 5 วีค 5 วัน พะอืดพะอมทั้งวัน เหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกค่ะ เบื่อข้าว กินไข่ไม่ได้ เพลียๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ เบื่อข้าว เพลียๆ

ใช้ยาแก้แพ้เอาไม่อยู่แนะนำให้ไปหาหมอหรือหาพวกแครกเกอร์กินก็ได้ค่ะ

กินยาแก้แพ้ท้องคะ แต่จะง่วงมากแต่ช่วยบรรเทาอาการๆด้เยอะคะ