ปวดหน่วงเหมือนเป็นปจด.

ตอนนี้ 39+2wkแล้วค่ะ ปวดหน่วงคล้ายเป็นปจด.ตั้งแต่ตี2 มีน้ำเมือกๆไหลออกมาแต่ไม่มาก ไปรพ.ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน อยากถามแม่ๆใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำไงให้หายปวด ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มูกออกทั้งวันแต่ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่แข็ง มาปวดเช้าของอีกวันสู้ๆคะแม่ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้วว✌🏻❤️