สอบถามอาการเจ็บท้องคลอด

ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้ว อยากสอบถามว่า ถ้ามีอาการเจ็บท้องคลอดเราจะรู้ได้เองเลยใช่ไหมค่ะว่านี่แหละคือเจ็บท้องจะคลอดแล้ว (กรณีไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนะคะ) ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เจ็บท้องท้องแข็งถี่ค่ะถ้าไม่มีน้ำเดิมหรือมูกเลือด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่