เป็นไข้

ตอนนี้ 38 w พอดี แล้วเป็นไข้ มีอาการปวดหัว คั้นเนื้อคั้นตัว มีน้ำมูก เวลานอนจะมาอาการคัดจมูกหายใจไม่ออก .. อยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างคะแล้วลูกจะเป็นอันตรายไหม #กังวลมากๆ

1 Trả lời

แล้วคลอดลุกอาดจะติดไข้กับแม่ค่ะพยามอย่าไห้เป็นไข้รีบรัษาตัวเองเลยค่ะลุกติดไข้ไม่ได้ออกโรงบาลพอดี