อาบน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมา ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ และมีอาการปวดท้องแต่ปวดไม่มาก

ตอนนี้ 38 สัปดาห์ กับ 3 วันแล้วค่ะ

อาบน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมา ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ และมีอาการปวดท้องแต่ปวดไม่มาก
1 Trả lời

ไปค่ะท้องคนแรกเราก้อมีแบบนี้ถึงโรงบาลไม่นานก้อคลอดเรย

4y trước

จ้า