เสียดจี๊ดๆ

ตอนนี้ 37Wแล้วค่ะ...ยังไม่มีอาการตัวบวมรึอะไรเลย...แต่รู้สึกว่า..ลูกดิ้นแรงขึ้น..บางทีดิ้นจนเรารู้สึก เสียดกระเพาะปัสวะจี๊ดๆ.."เหมือนตอนเป็นนิ่วอะค่ะ"..นี้คือสัญญาณว่าใกล้จะคลอดแล้วรึปล่าวค๊ะ..กังวลมากค่ะ..(ไม่แน่ใจเนื่องจากคนที่จะคลอดเค้าบอกว่าอาการเหมือนปวดท้องเมน..เหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก)..เลยอยากลองถามดูค่ะ..ว่าสัญญานแบบนี้ด้วยมั้ย

1 Trả lời

อาการแบบนี้เราเป็นก่อนคลอดประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ จากนั่นมีมูกเลือด