ทีมสิงหา

ตอนนี้ 37+1 week เริ่มมีอาการถ่ายบ่อย มีท้องตึงๆ ปวดหลังบ้างเป็นบางครั้ง อยากทราบว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะคลอดค่ะ

เมื่อวานมีมูกใสๆวันนี้มีมามูกปนเลือดออกมาปวดท้องแป๊ปเดียวและมีอาการท้องแข็ง37+6ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ อดใจรออีกนิด ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ คือใช่เลยค่ะ

ถ้าตามกำหนดก็39-40แต่ส่วนเราผ่าคนแรก38คน2 27week จ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่

แล้วแต่คนคะแม่