น้ำเดิน หมอให้คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ 33+3วีค มีอาการน้ำเดิน หมอให้นอนรพ.ให้ยาฆ่าเชื้อและยาเร่งปอดน้อง รอจนครบ 34 วีคจะให้คลอดเลย อัลตราซาวด์เมื่อวานน้ำหนักน้องมีแค่ 2200 กรัมอยู่เลยค่ะ เป็นกังวลมากเลย

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดครบกำหนดน้องก็หนัก สองพันสองนิดๆ ค่ะ มาขุนให้โตข้างนอก สู้ๆ ค่ะ