น้องดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ 28W3D น้องดิ้นน้องลง ทำไงดีค่ะ เราเครียดมาก ท้องแรกด้วย ไม่ค่อยรู้เรื่อง เลย

1 Trả lời

วันนึงน้อยกว่า10ครั้งไหมค่ะ ความเครียดก็มีส่วนนะคะคุณหมอบอกว่าเราเครียดเวลานับลูกดิ้น ลูกอาจจะดิ้นไม่ดี ลองสังเกตุอาการดูค่ะอย่างเช่น ช่วงนับลูกดิ้นดิ้นน้อยแต่เวลาอื่นดิ้นบ่อยก็ปกติค่ะ นอกจากวันนึงดิ้นต่ำมาก หรือนับแล้วดิ้นแค่ครั้ง2ครั้งรีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ อันไหนเราสงสัยก็ถามเลยจะได้รู้และสบายใจขึ้น คุณแม่กังวลมากๆไม่ดีกับตัวเองและลูกนะคะ

7mo trước

น่าจะใช่ค่ะเพราะเครียดเกินไปเราจดจ่ออยู่กับการนับลูกดิ้น ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ ปล่อยวางน้องก้ดิ้นแรงปกติเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับข้อมูลดีๆ 😍😍😍