เลือดออกตามเหงือกตามไรฟัน

ตอนนี้ 28 weekแล้วมีแม่ๆคนไหนเลือดออกตามไรฟันกับเหงือกเวลาแปรงฟันมั้ยค่ะ เหมือนฟันจะร่วงออกทั้งปากเลย😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นภาวะของคนท้องค่ะแม่ เราก็ออก

2y trước

😭🥹นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

เราก็เป็นค่ะ

2y trước

มีเพื่อนแล้ว สบายใจขึ้นมานึกว่าฟันจะหลุดออกจากปาก