ทีมพฤศจิกายนค่ะ

ตอนนี้ 28 w 5 d แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย แข็งแรงดีค่ะ กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน 64😍 #ท้องแรกค่ะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ 27+5 กำหนดคลอด 14 พ.ย. เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ 😅

3y trước

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่แอบซื้อไว้นิดๆหน่อยๆ😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณมากค๊าาา 😁😁