ท้องแรก ลูกชายยยย !!

ตอนนี้ 24วีค แล้ว แม่ๆ ซื้อของเตรียมเจ้าเบบี้ออกมากันตอนกี่วีคค้า หลักๆแล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง รบกวนแนะนำหน่อยจ้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกชาย 2 ท้องเลยค่ะ สามารถเริ่มเตรียมได้ตั้งแต่ก่อนรู้เพศนะคะ นี้เตรียมตั้งแต่อายุครรภ์ 16 วิค่ะ เตรียมของเล็กๆน้อยๆเช่นของใช้ค่ะ แต่พอรู้เพศปุ๊บก็เตรียมซื้อเสื้อผ้าให้น้องเลยปัจจุบันใกล้ครบแล้วค่ะบางอย่างก็ซื้อหลังคลอด

2mo trước

ขอบคุณค้า เดี๋ยวทางนี้จะลองกดๆสั่งดู