20 week ลูกดิ้นรึยัง

ตอนนี้ 20 week คุณแม่คนไหนลูกดิ้นแล้วคะ แล้วดิ้นกับตอดอาการยังไง พึ่งท้องแรกเลยยังงงๆ หมอก็ถามน้องดิ้นรึยัง แต่เรายังไม่รู้สึกได้เลยว่าน้องดิ้น แม่ๆช่วยบอกทีค่ะ แม่งง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นเหมือนมีปลาดุ๊กดิ๊กในท้องค่ะ