ท้องแรก 18+2 ลูกดิ้นหรือยัง

ตอนนี้ 18+2 แล้วเป็นท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลํกดิ้นเลย ถ้าลูกดิ้นจะรู้สึกอย่างไงและมีแม่ท่านไหนที่ลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ ถือว่าผิดปกติไหม

บ้านนี้รู้สึกแล้วว่าลูกตอดค่ะ ท้อง 2 ค่ะ 18 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

1y trước

ท้องแรกค่ะไม่รู้การตอดของลูกเป็นแบบไหน 😂 หรือเขาอาจตอดแต่แม่ไม่รุ้

ท้องแรกแม่บ้านนี้ดิ้นตอนประมาณ20คะ 16-17เริ่มตอดๆ

1y trước

บ้านนี้ตอดและดิ้น ไม่รู้สึกเลยค่ะ 😃