แม่ๆบ้านไหนปวดฟันบ้าง

ตอนนี้ 17w+4 ปวดฟันที่เคยผุ มา 4วันแล้ว แล้วเหงือกไปบวมตรงที่ปวดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีลดการปวดยังไงบ้าง

ทางนี้หมอก็แนะนำให้อุดเหมือนกันค่ะกลัวจะส่งผลตอคนท้องโต

ทานพาราได้คะ หนักไปหาหมอฟันได้

6mo trước

ทานพาราแล้วไม่หายเลยคะ ถอนก็ยังไม่ได้🤣