แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ญหรือช?

ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ ไปซาวมาหมอบอกว่าเห็นไม่ค่อยชัดต้องรอดูเดือนหน้า แต่รูปนี้คือน้องอ้าขาพอดีเลยแต่มองดูแล้วคล้ายๆชายเลยค่ะแม่ๆว่ายังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้อง ญหรือช?

16วีคเหมือนกันค่ะไปซาวมาวันนี้หมอบอกว่าได้ผู้ชาย

ชายค่ะ