แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้ 12 วีคแล้ว รอลุ้นเพศลูกมากเลยค่ะ ชอบทานอาหารรสจัด ชอบทานของหวาน ทานผลไม้เยอะมากในแต่ละวัน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทุกท้องค่ะ