คนท้องกินยาพาราได้มั้ย???

ตอนนี้...ท้องได้ 8 สัปดาห์ 2 วัน รู้สึกปวดหัวข้างเดียว..... อยากถามว่า...สามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ เพราะมันปวดหนักมาหลายวันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องอ่อนเกินไปค่ะ ช่วงแรกๆไม่ควรทานยาทุกชนิด นอกจากยาบำรุงของหมอ