สอบถามแม่ๆค่ะแม่คนไหนเป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​บ้างค่ะ

ตอนนี้​กังวลมากเลยค่ะเป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​กลัวลูกจะเป็​นอะไร

1 Trả lời

คุมอาการให้ได้คะ อย่าให้ขึ้นมาก

1y trước

พยายามคุมให้ได้คะ ยิ่งถ้าครอบครัวมีคนเป็นด้วยยิ่งอันตราย สุ้ๆๆ