มีเลือดไหลออกมา

ตอนนี้8เดือนค่ะมีเลือดไหลออกมามีมูกด้วยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีเลือดไหลออกมา

น่าจะเป็น สัญญาณเตือนคะ ใกล้คลอดละ 🤩🤩 ตอน6โมงเช้าวันที่คลอดเป็นมูกแบบนี้เลยคะ แต่ยาวและเยอะมาก เหนียวๆ เหมือนน้ำมูก แต่ปนเลือดคะ เลยรีบไปโรงพยาบาล 11 โมง คลอดเลย 😁😁

มันเป็นตกขาวค่ะ ของเรา39w5d ไปหาหมอหมอบอกไม่ต้องตกใจเป็นแค่ตกขาว ถ้าน้ำเดินหรือปวดท้องเมิ่อไรอันนั้นคือคลอดแล้วค่ะ โดนไล่กลับมารอปวดท้อง40w1dออกเลยจ้า

5y trước

ไปตามนัดปกติเลยค่ะ ไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ เค้าฟังหัวใจลูกว่าเต้นปกติดีมั้ย เค้าจะนัดถี่ขึ้น

ของบ้านนี้ก่อนคลอดก็แบบนี้เลยคะ ปวดท้องหน่วงๆ ตั้งแต่เที่ยงคืนเริ้มปวดถี่ขึ้นตอนตี 5 รีบไป รพ. เลยคะ 9 โมง น้ำคร่ำแตก 11 โมงได้คลอด

ไปหาหมอนะคะ ร่างกายและอาการคนเราไม่เหมือนกัน แค่มีเลือดออกก็ไม่ควรนิ่งนอนใจนะคะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปให้หมอตรวจดูก็ดีค่ะ เพราะมีเลือดด้วย

เพื่อความสบายใจของคุณแม่ แม่ไปปรึกษาหมอดูน่ะคะ

ไป รพ.เรยจ้า...เคยเป็นเเบบนี้ค่ะอีก2ชม.คลอดเรยย

ไปหาหมอค่ะแม่ ของเราคลอดตอน8เดือน

หาหมอนะคะ เผื่อได้ยาระงับคลอด

หาหมอดีกว่าค่ะชัวกว่า