แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้7 เดือนเต็มค่ะ เวลานอนแล้วลุกขึ้น จะชอบเจ็บจิมิแบบเสียวจื๊ดขึ้นมาเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เป็นตั้งแต่6เดือน ตอนนี้ได้8เดือนแล้วก็ยังเป็น เวลาลุกนี้แทบจะลุกไม่ได้ปวดตั้งแต่ก้นกบจนลงขา

ปกติค่ะแม่ น้องตัวโตแล้ว จิมิ, ขาหนีบของเรารองรับนน.น้องอยู่ คงต้องมีจิ๊ดๆกันบ้าง แม่บ้านนี้ปวดขาหนีบค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่จะปวดตรงก้นกบลงขาตอนกลางคืนนอนไม่หลับเรยค่ะแม่29+1ค่ะแม่

ปกติจ้าเเม่ เเต่บ้านนี้ไม่เคยเป็น จะชอบเจ็บตรงเขลอมากกว่าค่ะ

ปกติค่ะเเม่ สบายใจได้จ้าถ้าไม่มีเลือดออก

เป็นค่ะ จี๊ดทีสะดุ้งเลยค่ะ🤣🤣

ขอบคุณค้ะ

ปกติจ้า