ท้องแตกกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้7เดือน (29วีค) ยังรอดอยู่ แต่ไม่รู้จะไปแตกช่วงท้ายไหม เด็กชาย 12เมษา65

ท้องแตกกันกี่เดือนคะ

เเม่บ้านนี้มาเเตกตอน8เดือนจะเข้า9เดือนคะทาครีมทุกวัน

7เดือนเหมือนกันค้า แต่ท้องก็ยังรอดยุ กำหนดคลอด8เมษา

บ้านนี้มาแตกช่วง38วีคค่ะแตกนิดเดียวไม่ได้แตกเยอะ😂

บ้านนี้ 28 w รอดเหมือนกันค่ะ แต่จะรอดไปอีกนานแค่ไหน

มาแตกช่วง 8 เดือนกว่าๆค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วเชียว 🥺

บ้านนี้ท้องแตกตอน4เดือนค่ะครีมก็เอาไม่อยู่😅

36 วีคยังรอดอยู่ค่ะ แต่ต้นขากับก้นไม่รอดแล้ว😂

3y trước

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ หน้าแม่ใสผิวผ่อง แต่คอกับรักแร้ดำมากเลยค่ะ

29 w เด็กชาย 13 เมษา ตอนนี้ยังแต่อนาคตไม่แน่ค่ะ 😅

แม่บ้านนี้ก็12เมษาเหมือนกันค่ะ..ยังไม่แตก☺️

15เมษา65 ค่ะ ยังไม่แตกค่ะทาครีมหนามากค่ะ