ท้องแข็ง

ตอนนี้7เดือน1สัปดาห์รู้สึกแปลกๆตรงท้องเหมือนแข็งๆๆแต่ไม่แน่ใจขอถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่าอาการท้องแข็งเป็นยังไงต้องไปหาหมอไหม(มีอาการนานๆๆครั้งบางวันก้อไม่เป็นแต่ลูกดิ้นปกติดี)ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากการโก่งตัวลูกนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แข็งแล้วบางส่วนท้องจะนูนขึ้นมานิดๆ เกิดจากท่าอริยบทต่างๆของลูกค่ะ 😊

6y trước

ขอบคุนค่ะ