6เดือนเเล้ว

ตอนนี้6เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้น 2กิโล น้อยไปไหมค่ะ อยากรู้ว่า เเม่บ้านไหนที่ตอนคลอดน้ำหนักขึ่นไม่มาก น้องออกมากี่กิโล ค่ะ น้องเเรกค่ะ กงวน ไปทุกเรื่อง

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแฃ้วน้ำหนักลูกตอนซาวด์ปกติมั้ยคะ ถ้าปกติไม่เป็นไรค่ะที่กินไปก็ได้ลูกหมด

เดี๋ยวไตรมาสสามจะพุ่งอย่างรวดเร็วค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด 7โล น้อง 3100 กรัม แข็งแรงดีค่ะ