40วีค มีอาการท้องแข็งควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้40วีคแล้วค่ะ ไปกระตุ้นคลอดมา แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นนอกจากท้องแข็งนานและถี่ ควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอไปตามนัดอีกที่วันที่3นี้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง

1 Trả lời

หากปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

20h trước

ถ้าไม่ปวดท้อง ยังไม่ต้องไปใช่ไหมคะ