ตอนนี้39+3w

ตอนนี้39+3wยังเงียบยุเลยค่ะบางทีก็รุสึกหงุดหงิดไม่ยอมออกมาสักที..อยากเจอจะแย่ยูแล้ว

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วคะ ถ้า40w+แม่ยังไม่คลอดหมอจะแร่งคลอดให้คะเช่นเจาะน้ำคล่ำ เหน็บยา

3y trước

ที่อยากรีบให้แตกเพราะไม่อยากผ่าด้วยแหละ

บ้านนี้ก็ 39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวลมากกว่า กลัว 40w แล้วโดนกระตุ้นคลอด #ท้องแรก

บ้านนี้คลอดตอน40วีคพอดีค่ะ เพื่อนที่ท้องทีหลังยังคลอดก่อนเป็นงง5555

เหมือนกันเลยค่ะ 39wยังเงียบยุเลย แต่มีอาการเจ็บท้องยุค่ะแต่ไม่มาก

บ้านนี้38วีคยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะจะเจอหน้าจะแย่แล้ว

ใช่ค่ะ รอทุกวันจนเริ่มกังวล นี่กลัวจะโดนเร่งคลอดด้วย

เหมือนกันค่ะ 39+1 เงียบกริบ ปวดหลอกนิดๆ แต่ปั้นท้องเก่ง

บ้านนี้40วีคเต็ม.อยากแตกจะแย่แร้วค่ะ

ความรู้สึกเหมือนกันเลยคะ

39+4ไม่แตกเลยค่ะ